0982 261 967 Kythuatbk247@gmail.com

Tivi QLED đạt điểm 10 về chât lượng hình ảnh- tạp chí Rtings

Các nguyên nhân chính khiến cho điều hòa không mát

Tivi QLED đạt điểm 10 về chất lượng hình ảnh- Theo tạp chí Rtings

Theo trung tâm sửa tivi tại nhà Hà Nội- địa chỉ bảo hành và sửa chữa tivi tại nhà khu vực HN, tivi QLED của Samsung vẫn chưa hết hot từ ngày ra mắt.

Đặc biệt, ở dòng tivi QLED này được đánh giá cao về chất lượng hình ảnh. Tờ báo Rtings đã thẳng tay chấm điểm 10 cho chất lượng hình ảnh, màu sắc trên chiếc tivi Samsung QLED này.

Chất lượng hình ảnh

So với OLED, lớp Quantum Dot cho độ sáng lên tới 2.000 nits, loại bỏ hiện tượng lưu ảnh (lớp mờ nội dung được xem quá lâu) và không gặp hiện tượng burn-in. Đây là lý do dòng sản phẩm này được Tạp chí Rtings chấm điểm cho chất lượng hình ảnh.

tivisamsungqled
Tivi SAMSUNG Qled được đánh giá cao về chất lượng hình ảnh

>> Xem thêm: Trung tâm bảo hành tivi Samsung Hà Nội- địa chỉ bảo hành tivi SAMSUNG QLED LED LCD uy tín tại nhà khu vực HN

Công nghệ Quantum Dot và Direct Full Array trên TV QLED được chuyên gia đánh giá cao khi mang tới hình ảnh nguyên mẫu. Bằng cách chuyển tất cả hệ thống đèn LED từ viền màn hình ra sau lưng, TV QLED giúp loại bỏ hiện tượng hở sáng viền.

Đèn LED phía sau có thể điều chỉnh tắt/mở cục bộ ngay cả ở những vùng nhỏ nhất giúp mang đến màu đen sâu hơn. Nhờ đó, hình ảnh thu được nguyên mẫu, trung thực, sống động như quan sát bằng mắt thường.

Cùng với công nghệ Direct Full Array, lớp chấm lượng tử Quantum Dot là yếu tố cốt lõi để đem lại hình ảnh có màu sắc trung thực và độ sáng cao trong mọi môi trường. Công nghệ Quantum Dot có khả năng hiển thị 100% màu sắc DCI-P3 và HDR 10+ với độ sáng cao.

SAMSUNG-QLED-CHO-KHONG-GIAN-TOI-GIAN-14
Tivi SAMSUNG QLed luôn hút người xem bởi chế độ hình ảnh sắc nét, chân thực

>> Xem thêm: Dich vụ Sửa tivi Samsung tại Trung tâm bảo hành sửa chữa tivi Samsung Hà Nội giúp bạn khắc phục nhanh chóng hiệu quả tại nhà các sự cố trên tivi Samsung

Kết hợp với Ambient Mode, cáp quang vô hình giúp người dùng có cảm giác TV QLED lơ lửng giữa không gian, do dây nguồn và tất cả kết nối đều nằm trong sợi cáp siêu mảnh. Thiết kế này được cho là phù hợp với không gian sống hiện đại, tối giản.

SmartHub – hội tụ nhiều chương trình hấp dẫn

Bên cạnh nâng cấp về chất lượng hình ảnh, nhà sản xuất trang bị cho TV QLED SmartHub. Nhờ đó, người dùng có thể tìm thấy tất cả chương trình TV yêu thích, tinh chỉnh cài đặt hay thậm chí vừa xem phim vừa duyệt thông tin cần thiết.

Song song đó, TV QLED vẫn sở hữu One Remote Control với thiết kế đẹp mắt, có thể điều khiển tất cả thiết bị ngoại vi kết nối đến TV.

Ứng dụng Ambient Mode, cáp quang vô hình

Lợi thế không xảy ra hiện tượng burn-in của TV QLED được nhà sản xuất ứng dụng vào chế độ Ambient. Điều này giúp TV có thể biến thành bức tranh nghệ thuật trên tường thay vì một màu đen nhàm chán. Đây là tính năng “ăn điểm” nhất của TV QLED.

> SONY công bố giá bán các dòng tivi 4K đẳng cấp của mình năm 2014

Người dùng có thể sử dụng Ambient Mode bằng 4 cách như chế độ Décor (nhận biết phông tường thông minh) hay Info (hiển thị thông tin trực tiếp). Bên cạnh đó, thiết bị này cũng cho phép người dùng chiếu ảnh liên tục và nghe nhạc khi phát lệnh bằng giọng nói.

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top