0982 261 967 Kythuatbk247@gmail.com

Dịch vụ Sửa chữa tivi tại nhà ở quận Ba Đình nào tốt và uy tín nhất?

Dịch vụ Sửa chữa tivi tại nhà ở quận Ba Đình nào tốt và uy tín nhất?

Giữa bạt ngàn trung tâm sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, thì việc lựa chọn một trung tâm sửa tivi tại nhà uy tín tại quận Ba Đình là điều không phải dễ dàng.

Nhằm mang lại sự tiện lợi và kịp thời cho khách hàng, trung tâm Điện tử Bách Khoa HN

Là đơn vị dẫn đầu thị trường Hà Nội về các dịch vụ như: bảo hành tivi, sửa tivi Sony, Samsung, LG, Sharp, Panasonic,… sửa chữa các loại tivi LED, Plasma, LCD, 3D, Smart tivi…; cung cấp linh kiện và các thiết bị thay thế chính hãng của các loại tivi trên thị trường.

Thủ phạm khiến cho hóa đơn tiền điện nhà bạn tăng vọt không ngờ tới

8 Lý do Trung tâm Điện tử Bách Khoa HN dẫn đầu về dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà quận Ba Đình :

 • Trung Tâm Điện tử Bách Khoa HN chuyên sửa chữa tivi có uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm sửa tivi tại quận Ba Đình.
 • Trung tâm hoạt động với phương châm giá tốt– chất lượng – an toàn. Chính vì vậy, giá sửa tivi tại Trung tâm Điện tử Hà Nội là vừa phải nhất; chất lượng tốt nhất; và dịch vụ an toàn nhất.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên đông, vững nghề, trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa tivi LCD LED Plasma; họ thường xuyên được đưa đi học tập, đào tạo để nâng cao tay nghề; làm quen với các công nghệ sửa chữa tivi mới nhất
 • Dịch vụ của chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các loại tivi: Tivi LCD- Tivi LED-Tivi Plasma- Tivi OLED- Smart Tivi của các hãng tivi nổi tiếng: Tivi Samsung, Tivi Sony, Tivi LG, Tivi Panasonic, Tivi Toshiba, Tivi Sharp,..
 • Trung tâm có hệ thống khách hàng rất đông tại đây; tỉ lệ khách hàng mới không ngừng tăng; tỉ lệ khách hàng cũ tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi đạt 95 %
 • Hệ thống móc móc phục vụ công việc sửa tivi của chúng tôi thường xuyên được nâng cấp; hiện đại hóa; phục vụ tốt nhất công việc sửa tivi cho khách hàng.
 • Các linh kiện thay thế là các linh kiện chính hãng, đúng với thông số của linh kiện cần thay thế. Cam kết không sử dụng các linh kiện nhái, kém chất lượng để thay thế và sửa chữa cho khách hàng.
 • Trung tâm cam kết báo đúng lỗi, đúng bệnh và đúng giá sửa chữa tivi. Tuyệt đối không báo sai lỗi để nâng giá thành sửa chữa.

Tham khảo thêm dịch vụ sửa chữa tivi Samsung SONY LG tại Trung tâm Điện tử Bách Khoa HN:

Comment (1)

 • Địa chỉ sửa chữa tivi tại nhà uy tín tại khu vực quận Hà Đông HN6 Tháng Mười, 2018 at 9:13 sáng Trả lời

  […] thêm dịch vụ Sửa chữa tivi tại nhà quận Ba Đình dành riêng cho khách hàng khu vực quận Ba Đình Hà […]

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top