0982 261 967 Kythuatbk247@gmail.com

Đã mắt với loạt ảnh nghệ thuật trên tivi The Frame của Samsung

Dòng tivi khung tranh The Frame

Đã mắt với loạt ảnh nghệ thuật trên tivi The Frame của Samsung

Đến với sự kiện IFA 2018, bạn sẽ chiêm ngưỡng cực đã với bộ sưu tập ảnh độc đáo của bốn vị nhiếp ảnh gia đến từ tổ chức Magnum Photos nổi tiếng, một chuyên gia sửa tivi tại nhà HN chia sẻ. Trung tâm sửa tivi tại nhà HN chia sẻ thêm, Sự kiện này nằm trong chiến dịch “Fine Art, Everyday” của Samsung khi cho ra mắt dòng sản phẩm tivi Khung tranh The Frame phiên bản 2018.

Hợp tác với tổ chức Magnum Photos tiếng tăm trên thế giới, Samsung giới thiệu 28 tác phẩm nhiếp ảnh vô cùng mãn nhãn – được bố trí đặc biệt trên công cụ online Art Store của tivi The Frame sắp tới tại IFA 2018.

Tên của bốn vị nhiếp ảnh gia lần này là David Alan Harvey, Carolyn Drake, Jonas Bendiksen và Alex Webb. Họ sẽ phải vượt qua thử thách – chụp một bức ảnh cuốn hút, độc đáo mỗi ngày diễn ra trong vòng một tuần.

IFA là gì? Đó là viết tắt của tên gọi triển lãm Điện tử Tiêu dùng (Consumer Electronics Unlimited), đây là hội nghị công nghệ thường niên có quy mô lớn thứ hai trong năm chỉ sau CES.

Vì sao nên mua tivi SAMSUNG
Đây là lý do khiến bạn không thể yêu 1 hãng tivi nào khác SAMSUNG

Theo như Trung tâm bảo hành tivi Samsung HN, triển lãm IFA năm 2018, được tổ chức quy mô với hơn 4.000 hãng sản xuất và khoảng 175.000 người tham dự đến từ 150 quốc gia. Chuyên gia thuộc trung tâm sửa chữa bảo hành tivi Samsung HN cũng chia sẻ thêm về thời gian triển lãm, theo đó, chương trình sẽ diễn ra từ (10:00) 31/08/2018 – (18:00) 05/09/2018 tại thủ đô Berlin của Đức.

Để hỗ trợ cho việc ra mắt những bức ảnh nghệ thuật của Magnum Photos thêm phần hoàn hảo, phiên bản tivi The Frame 2018 của Samsung sẽ bổ sung thêm chức năng trình chiếu Slideshow – phục vụ cho người xem tạo ra những bộ sưu tập theo sở thích.

Bức ảnh đó vừa cho thấy hình ảnh một cuộc sống thường ngày, lại vừa thể hiện tính nghệ thuật thông qua màn hình tivi Samsung The Frame 2018.

Chẳng hạn, ở chế độ chờ Art Mode cho phép người dùng có thể xem lướt qua các tác phẩm ngay trên màn hình tivi.

Đây ắt hẳn là những điều mà tivi thường không làm được, chiếc tivi Samsung The Frame phiên bản 2018 sẽ làm cho những bức ảnh trở nên kì diệu hơn với sự trải nghiệm thú vị từ vẻ đẹp cuộc sống hằng ngày cho đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tính nghệ thuật trên mỗi hình ảnh.

Ngoài ra, theo chia sẻ từ kỹ thuật sửa tivi SAMSUNG tại Trung tâm bảo hành sửa chữa tivi Samsung HN cũng chia sẻ, tivi còn thêm tính năng yêu thích Favorite và bộ tuyển tập Curation mang lại sự trải nghiệm cực đã cho người dùng – khi truy cập được những tác phẩm nghệ thuật yêu thích một cách nhanh chóng mà không cần phải chọn lựa từ hàng chục, hàng nghìn tấm ảnh khác nhau.

Điểm tên bốn vị nhiếp ảnh gia hợp tác trong sự kiện ra mắt tivi Samsung The Frame tại IFA 2018:

Carolyn Drake:

Khoảng giữa năm 2007 và 2013, khi sống tại Istanbul, cô Drake thường xuyên đi đến vùng Trung Á để thực hiện cho mình hai dự án và chuẩn bị ra mắt cuốn sách Two Rivers và Wild Pigeon rất nổi tiếng bấy giờ. Cô đã từng nhận được học bổng Guggenheim, học bổng Fulbright, quỹ cấp cứu Magnum, giải thưởng Lange-Taylor và giải thưởng Nhiếp ảnh Báo chí Thế giới.

Những công nghệ xuất sắc lần đầu tiên công bố tại IFA 2018

David Alan Harvey:

Hiệp hội nhiếp ảnh gia báo chí Quốc gia đã vinh danh ông David là nhiếp ảnh gia tạp chí vào năm 1978. Những tác phẩm của ông được trưng bày rất nhiều nơi, như bảo tàng nghệ thuật hiện đại ở New York; bảo tàng Mỹ thuật Virginia; phòng trưng bày nghệ thuật Corcoran và phòng trưng bày Nikon.

Dòng tivi khung tranh The Frame
Dòng tivi khung tranh The Frame

Jonas Bendiksen:

Ông được biết đến là phóng viên ảnh và trong những tác phẩm của chính mình, ông thường tập trung vào các cộng đồng bị cô lập. Jonas Bendiksen nhận được rất nhiều giải thưởng như: giải thưởng Tạp chí Quốc gia năm 2007 (bộ phim tài liệu về cuộc sống trong một khu ổ chuột của Nirobi, Kibera); giải II (trong Câu chuyện cuộc sống hàng ngày cho World Press Photo); giải Infinity Award 2003 từ Trung tâm nhiếp ảnh quốc tế, New York,…

Chiếc điện thoại Samsung Note 9 làm mưa làm gió thị trường công nghệ trên thế giới

Alex Webb:

Ông đã xuất bản 14 cuốn sách, nổi bật nhất là The Suffering of Light – nội dung cuốn sách này nói về cuộc khảo sát màu sắc trong tác phẩm của mình. Hầu như, nhiều người biết đến các tác phẩm của Webb đều nổi tiếng về cách sử dụng màu sắc sống động và tinh tế. Trong đó, phải kể đến đề tài Mỹ Latinh và vùng Caribê đã được giới thiệu trong Bảo tàng Mỹ thuật Houston, bảo tàng Guggenheim và Viện Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan New York.

Ngoài ra, trên cửa hàng online Art Store của tivi Samsung The Frame 2018 còn được bổ sung hơn 850 tác phẩm nghệ thuật khác – đến từ những tổ chức nghệ thuật danh tiếng thế giới (Yellow Korner, Albertina, bảo tàng Victoria & Albert,…

Đến với gian hàng của Samsung tại IFA 2018 (ở thành phố Cube, Berlin trên tầng 2), bạn sẽ chiêm ngưỡng cực đã tivi The Frame phiên bản 2018 cùng với nhiều sản phẩm thiết bị tivi và âm thanh mới nhất.

Tham khảo mẹo nhỏ giúp mắt kính luôn trong suốt mà không bị mờ đọng nước tại đây

Comment (1)

  • Các lưu ý tối kỵ khi sử dụng đồ điện tử giúp tăng độ bền đẹp26 Tháng Chín, 2018 at 11:29 sáng Trả lời

    […] Đã mắt với loạt ảnh nghệ thuật trên tivi The Frame của Samsung được diện kiến người hâm mộ trong tháng 8 vừa qua […]

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top