0982 261 967 Kythuatbk247@gmail.com

Bước nhảy vọt của Samsung NOTE 9 thể hiện ở trình camera cực đỉnh

Bước nhảy vọt của Samsung NOTE 9 thể hiện ở trình camera cực đỉnh

Những bước cải tiến của Samsung NOTE 9 đã được nhắc đến khá nhiều. Đặc biệt, một trong những cải tiến và nhảy vọt hơn hẳn chính là ở camera. Các kỹ thuật sửa tivi tại nhà trung tâm sửa chữa bảo hành tivi tại nhà HN có chia sẻ, camera AI lần đầu tiên được trang bị trên dòng Galaxy Note, mang đến khả năng nhận diện và nhắc nhở một cách tự động. Theo đó, người dùng sẽ nhận được cảnh báo về những sai sót trong quá trình chụp như nhắm mắt, hình ảnh bị rung, mờ… Chưa dừng lại ở đó, còn rât nhiều điều thú vị bên trong camera cực đỉnh của Samsung Note 9 này, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! Tích hợp trí tuệ nhân tạo AI Việc tối ưu màu sắc dựa trên khung cảnh và yếu tố thời gian khi chụp cũng là một điểm mạnh đáng kể, Samsung gọi đây là tính năng Scene Optimizer (Tối ưu hoá cảnh chụp), giúp hạn chế việc phải phụ thuộc vào các ứng dụng chỉnh sửa của bên thứ 3, tiết kiệm thời gian cho người dùng. Các kỹ thuật sửa tivi Samsung tại Trung tâm bảo hành sửa chữa tivi Samsung Hn chia sẻ, có 20 chủ thể chính mà Galaxy Note 9 nhận diện được là: món ăn, chân dung, hoa, động vật, ngược sáng, … Với việc tự động điều chỉnh sẽ làm cho những bức ảnh được chụp từ Note 9 sẽ sống động hơn rất nhiều. HDR tạo ấn tượng tốt hơn HDR là một tính năng rất quan trọng giúp bù trừ sáng và giữ lại chi tiết trong các điều kiện ánh sáng phức tạp. Chế độ HDR trên Note 9 giúp khắc phục hiện tượng cháy sáng, thừa sáng hay thiếu sáng trong bối cảnh chụp ngược sáng hay chụp đêm. Ví dụ các hình ảnh bạn chụp ánh đèn sẽ lung linh hơn nhưng không bị cháy và đảm bảo độ chi tiết. Khẩu độ kép điều chỉnh như mắt người Khẩu độ camera liên quan đến khả năng thu sáng. Con số phía sau ký tự f càng nhỏ nghĩa là khẩu độ càng lớn và giúp cảm biến tiếp cận được nhiều ánh sáng hơn. Trung tâm bảo hành tivi Samsung HN cho hay, do camera smartphone có cảm biến hình ảnh nhỏ hơn nhiều so với máy ảnh DSLR, việc cải thiện chất lượng ánh sáng được ghi lại bởi cảm biến là điều rất quan trọng để tăng chất lượng ảnh.

Đỉnh cao công nghệ camera của Samsung Note 9
Đỉnh cao công nghệ camera của Samsung Note 9

Cũng theo các kỹ thuật trung tâm bảo hành tivi Samsung, với khẩu độ mở rộng, ánh sáng sẽ lọt vào cảm biến nhiều hơn để giải quyết vấn đề này. Với hai khẩu độ là f/2.4 và f/1.5 thì Galaxy Note 9 sẽ chụp ảnh hoàn hảo cả ngày lẫn đêm. Khẩu độ f/2.4 sẽ giúp cho ống kính bắt được hết độ chi tiết khi chụp ảnh ban ngày, trong khi đó độ mở lớn f/1.5 mang đến ánh sáng đầy đủ khi chụp đêm. Hai khẩu độ này tự động nhận diện môi trường và chuyển qua lại, bạn không cần phải điều chỉnh gì thêm.

ACER gây chấn động thị trường với dòng Laptop mỏng nhất thế giới đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các tín đồ công nghệ

Chụp xóa phông trong tối Về tính năng chụp chân dung xóa phông trên Note 9 vẫn được gọi là “Lấy nét động” như các sản phẩm có camera kép trước đây của hãng. Điểm đặc biệt của tính năng này là bạn có thể điều chỉnh mức độ xóa phông sau khi chụp. Samsung Galaxy Note 9 với hai cảm biến đều có chống rung quang học OIS, trong đó cảm biến chính khẩu độ lên tới f/1.5 có khả năng chụp ảnh xóa phông ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

Bút S-pen có thể hiệu chỉnh nhiều thứ bạn mong muốn
Bút S-pen có thể hiệu chỉnh nhiều thứ bạn mong muốn

Bút S-Pen giúp khởi động và điều khiển việc chụp Trên Note 9, chiếc bút này còn trang bị bluetooth có thể điều khiển Note 9 ở khoảng cách khoảng 9 mét. Và đây là điểm hay để người dùng có thể sử dụng để điều khiển camera từ xa chỉ với cây S-Pen. Điều này giúp Note 9 có thể chụp ảnh selfie nhóm rất hiệu quả. Tham khảo thêm dịch vụ Sửa tivi tại nhà ở Hà Nội tại Trung tâm sửa chữa tivi Điện tử Bách Khoa HN

Comment (1)

  • Samsung Note 9 làm mưa làm gió thị trường công nghệ trên thế giới18 Tháng Chín, 2018 at 10:34 sáng Trả lời

    […] Bước nhảy vọt của Samsung Note 9 thể hiện ở trình Camera cực đỉnh […]

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top